yen-sao-nguyen-gia

Tầm nhìn

Yến sào Nguyễn Gia hoạt động với mục tiêu 5 năm tới phấn đấu trở thành một địa chỉ mua hàng tin cậy, đa dạng hóa các sản phẩm về yến và trở thành thương hiệu Yến Sào được người tiêu dùng lựa chọn khi mua Yến.

 

Sứ mệnh

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đảm bảo kiểm soát theo quy chuẩn từ những bước đầu. Mỗi sản phẩm ra đời là hàng nghìn sự cố gắn của thương hiệu, cam kết yến Việt, yến sạch nguyên chất đến từ những nhà yến vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam.

Yến sào Nguyễn Gia cùng cộng đồng các nhà nuôi yến tạo nên những giá trị nhân văn và bảo vệ cho sự phát triển của nguồn sản vật tự nhiên quý giá này.

to-yen-tho
banner-gioi-thieu-1

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Tổ yến được khai thác hoàn toàn từ nhà yến hoặc ngoài tự nhiên như hang động ở ngoài đảo đảm bảo 100% nguyên chất. 
  • Khách hàng là số 1: Yến sào Nguyễn Gia luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi từ quý khách để không ngừng cải thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hiện nay.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi của quý khách hàng.